VINH DANH HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2022 – 2023

Với kết quả kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh bậc THCS, được Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk  công bố ngày 6/4/2023 vừa qua. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea kar đứng thứ 2 theo chất lượng giải và đứng thứ 3 theo tỉ lệ giải trong toàn Tỉnh, trường THCS Phan Đình Phùng huyện Ea Kar đạt 6/7 tại kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh và đơn vị đứng vị trí thứ 2 trong toàn huyện.  Học sinh nhà trường đã khẳng định bản lĩnh và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình bằng những thành tích rất đáng khích lệ. Trải qua kì thi các em đã mang về cho chính mình và nhà trường thành tích cao, rất đáng tự hào. Những gương mặt học sinh tiêu biểu trong kì thi như:

Thầy Nguyễn Tiến Thương – Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các em HSG cấp tỉnh trong buổi sinh hoạt dưới cờ.

Nguyễn Thị Bé – Ban quản trị website nhà trường.