Trường THCS phan Đình Phùng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018

Lượt xem:

Sáng 05/9/2017, trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng với   ngành Giáo dục trong cả nước, Trường THCS phan Đình Phùng huyện Eakar long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ có ông Lê Đình Chiến – Huyện ủy viên, phó Chủ tịch UBND huyện Ea Kar cùng lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể xã Ea Ô, Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng đại diện phụ huynh và các em  học sinh có mặt đông đủ.

Không khí buổi lễ khai giảng

Ông Lê Đình Chiến - Huyện ủy viên, phó Chủ tịch UBND huyện Ea Kar đọc thư của Chủ tịch nước

Ông Lê Đình Chiến – Huyện ủy viên, phó Chủ tịch UBND huyện Ea Kar đọc thư của Chủ tịch nước

Hồi trống khai trường  báo hiệu năm học  mới 2017-2018 bắt đầu.

Trao quà của Hội khuyến học và các ban ngành xã Ea Ô cho học sinh nghèo vượt khó.

Liên đội trao quà “Kế hoạch nhỏ” cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Toàn trường chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới 2017-2018

Minh Khang