LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024 TRƯỜNG THCS PHAN ĐÌNH PHÙNG HUYỆN EA KAR.

KHÔNG KHÍ BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

TRƯỜNG THCS PHAN ĐÌNH PHÙNG

Thực hiện theo công văn số 1331/SGDĐT-VP, ngày 16 tháng 8 năm 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc chuẩn bị tựu trường và khai giảng năm học 2023 – 2024. Thực hiện theo công văn số 760/CV-PGDĐT, ngày 24 tháng 8 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc chuẩn bị tựu trường và khai giảng năm học 2023 – 2024.

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Trong nắng vàng và làn gió nhẹ của mùa thu, hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Trường THCS Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024, ngày 5 tháng 9 năm 2023. Trong ngày vui hôm nay, tập thể thầy cô giáo và toàn thể học sinh vui mừng chào đón 232 em học sinh khối lớp 6, các em là lớp học sinh thứ 3 được học theo Chương trình GDPT 2018. Nhà trường tin rằng dưới sự dìu dắt của thầy cô giáo chủ nhiệm lớp các em sẽ nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học đầu cấp này.

Tập thể thầy cô và học sinh trong nhà trường Chào đón 232 em học sinh đầu cấp

Đến dự lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 có Đại biểu các cấp, chính quyền địa phương, doanh nghiệp, Hội cha mẹ học sinh tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng năm học mới đến tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và 800 em học sinh, Liên đội trao tặng 04 xe đạp đến học sinh trường THCS Phan Đình Phùng.

Một số hình ảnh: Đại biểu, doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng

Liên đội trao tặng xe đạp đến các em học sinh năm học 2023 – 2024.

Sau lễ đón các em học sinh đầu cấp, thầy và trò trường THCS Phan Đình Phùng được nghe Ông Lê Viết Hùng – huyện ủy viên – Viện trưởng viện KSND huyện Ea Kar; đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường năm học 2023 – 2024.

Ông Lê Viết Hùng – huyện ủy viên – Viện trưởng viện KSND huyện Ea Kar; đọc thư Chủ tịch nước gửi ngày khai trường năm học 2023 – 2024.

Tiếp theo buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Tiến Thương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Thầy nhấn mạnh, trong năm học 2022 – 2023 vừa qua với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ giáo viên, NV và HS, nhà trường đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi là: Học sinh giỏi văn hóa: Cấp huyện đạt 14 em (trong đó: Nhì 9 em; Ba 3 em; KK 5 em); xếp thứ 5/19 trường; Cấp tỉnh đạt 6 em (trong đó: Nhì 3 em; Ba 2 em; KK 1 em) xếp thứ 2/19 trường trong huyện, Tham gia thi học sinh giỏi thể dục thể thao cấp tỉnh 1 giải nhất, 1 giải nhì; cấp huyện 15 giải (trong đó: Nhất 3 giải; Nhì 8 giải; Ba 4 giải), tham gia HSG Violympic Toán, Violympic Vật Lý đạt cấp tỉnh 11 em, cấp huyện 8 em. Tham gia HSG IOE đạt cấp tỉnh 1 em, cấp huyện 7 em. Tham gia ngày hội Stem cấp tỉnh lần thứ nhất đạt 2/2 sản phẩm.….Thầy cô giáo cũng đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy, hội thi do ngành tổ chức. Cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường làm mới một số công trình khang trang, sạch đẹp hơn.

Nhìn lại thành tích của năm học vừa qua là để tập thể nhà trường vững tin bước vào năm học mới.  Năm học 2023 – 2024 với chủ đề năm học là: “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Năm học sẽ có những thách thức mới cần chúng ta quyết tâm cao hơn để thực hiện Chương trình GDPT 2018 đối với lớp 6,7,8 và xây dựng môi trường giáo dục hiện đại bằng nhiều hình thức mới mẻ, sáng tạo, văn minh hơn.

Thầy Nguyễn Tiến Thương – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2023 – 2024

Buổi Lễ khai giảng của Trường THCS Phan Đình Phùng diễn ra ngắn gọn, vui tươi, trang trọng, đầy ý nghĩa. Buổi Lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng của tập thể thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, ngay sau lễ khai giảng nhà trường đã triển khai tổ chức dạy học theo đúng chương trình đề ra.

Nguyễn Thị Bé – Ban quản trị website nhà trường