LỄ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH NHÀ VỆ SINH CHO HỌC SINH – NĂM HỌC 2023 – 2024

LỄ BÀN GIAO

CÔNG TRÌNH NHÀ VỆ SINH CHO HỌC SINH DO CÔNG TY; DOANH NGHIỆP; CỰU HỌC SINH XÂY TẶNG

NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/HU huyện Ea Kar, ngày 21/12/2020 về việc huy động các nguồn lực của xã hội đầu tư phát triển giáo dục giai đoạn 2020 – 2025.

Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-UBND xã Ea Ô, ngày 10/05/2023 về việc triển khai thực hiện Kế hoạch số 85/KH-UBND, ngày 07/05/2021 của UBND huyện Ea Kar và Kế hoạch số 21-KH/ĐU của Đảng ủy xã Ea Ô về việc thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/HU ngày 21/12/2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ea Kar về huy động các nguồn lực của xã hội đầu tư phát triển giáo dục.

Ngày 14/12/2023 Trường THCS Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Lễ bàn giao công trình nhà vệ sinh cho học sinh do Quý Công ty; Doanh nghiệp; Cựu học sinh xây tặng. Về dự Lễ bàn giao có Đại diện chính quyền địa phương; Nhà tài trợ; Đại diện Cha mẹ học sinh trường; Ban giám hiệu nhà trường, Chủ tịch công đoàn trường, trưởng đầu ngành và học sinh đại diện cho hơn 800 học sinh trong đơn vị.

Đại biểu về tham dự Lễ bàn giao công trình nhà vệ sinh cho học sinh

Ông Đào Xuân Hiên giám đốc công ty vận tải Linh Đan đại diện cho các nhà tài trợ có đôi lời phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Ngọc Trí – Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Ea Ô đại diện chính quyền địa phương phát biểu tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Tiến Thương – Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho tập thể GV, NV và học sinh gửi lời tri ân đến nhà tài trợ tại buổi lễ.

Ban giám hiệu nhà trường đại diện toàn thể GV,NV, HS trao gửi thư cảm ơn đến quý nhà Tài trợ.

Quý nhà Tài trợ trao tặng công trình nhà vệ sinh cho học sinh tại buổi lễ

Công trình nhà vệ sinh cho học sinh được thi công xây dựng từ ngày 22/10/2023 đến ngày 14/12/2023 hoàn thành. Công trình khang trang, sạch đẹp với tổng giá trị 258.350.800đ (Hai trăm năm mươi tám triệu ba trăm năm mươi nghìn tám trăm đồng). Buổi lễ bàn giao diễn ra rất long trọng và đầy ý nghĩa. Hi vọng trong những năm học tiếp theo, Quý nhà tài trợ, nhà hảo tâm, mạnh thường quân luôn quan tâm và giành tình cảm đặc biệt cho trường THCS Phan Đình Phùng. Sự yêu mếm và niềm tin của Quý nhà tài trợ chính là động lực to lớn để nhà trường thực hiện sứ mệnh “Trồng người” cao cả, thiêng liêng. Là động lực để các em học sinh vững bước đến trường chấp cánh ước mơ và thực hiện hoài bão trong tương lại.

Một số hình ảnh Đại biểu tham quan khuôn viên trường và công trình nhà vệ sinh cho học sinh sau buổi Lễ bàn giao

BAN QUẢN TRỊ WEBSITE