Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường THCS phan Đình Phùng năm học 2017-2018.

Sáng 17/9/2017, Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường THCS phan Đình Phùng đã tổ chức Hội nghị đầu năm của  năm học 2017-2018. Đến dự hội nghị  có ông Võ Huy Khôi- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Ô, Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên  nhà trường cùng đại diện phụ huynh của 18 lớp- là đại diện cho phụ huynh trong toàn trường.khong khi buoi le

Không khí long trọng của hội nghị.

Tại hội nghị, ông Đào Mạnh Trung – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2016-2017  đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động  năm học 2016-2017 và đề ra Phương hướng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2017-2018. Các ý kiến phát biểu tham luận của các đại biểu về dự hội nghị đã tập trung vào nhiệm vụ hoạt động của hội, sự kết hợp giữa Nhà trường và gia đình để nâng cao chất lượng hai mặt giáo dục cũng như các hoạt động khác của Nhà trường trong năm học này và các năm học tiếp theo. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban đại diện mới năm học 2017-2018 trong đó ông Đào  Mạnh Trung tiếp tục giữ chức vụ trưởng ban.

kkkkk

Ông Đào Mạnh Trung thông qua  Báo cáo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị ông Võ Huy Khôi- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Ô đã ghi nhận sự đóng góp tích cực và hiệu quả của Ban đại diện  cha mẹ học sinh Trường THCS Phan Đình Phùng trong năm học vừa qua cũng; đồng thời chỉ đạo định hướng một số nhiệm vụ trong năm học mới để góp phần thúc đẩy các hoạt động của nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

a kkk

ông Võ Huy Khôi- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ea Ô phát biểu tại hội nghị.

Bài và ảnh : Minh Khang