HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN EA KAR.

Sáng 29/10/2022, tại Trường THCS Nguyễn Khuyến huyện Ea Kar, phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục (GDĐT) huyện tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống lần thứ 33, năm 2022. Trường THCS Phan Đình Phùng tham gia hội thao với tinh thần giao lưu, đoàn kết và rèn luyện.

Hội thao truyền thống ngành GDĐT huyện Ea Kar lần thứ 33, năm 2022 được tổ chức trong 2 ngày (từ ngày 29-30/10) với sự tham gia đông đủ của các đơn vị  trường học trên địa bàn huyện nhà. Các vận động viên sẽ tranh tài ở các nội dung thi đấu thuộc các môn thi như: bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, đá cầu, cờ vua, cờ tướng, bơi và kéo co

Đồng chí Nguyễn Thanh Dương – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Ea Kar

Phát biểu khai mạc Hội thao, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Ea Kar cho biết, Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar lần thứ 33 năm 2022 là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022); hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” với mục tiêu duy trì, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể và nâng cao sức khỏe cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; động viên, khích lệ phong trào thi đua giữa các đơn vị trường học trên địa bàn huyện nhà; tạo động lực tinh thần để cán bộ, giáo viên ngành GD huyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023. Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD huyện có điều kiện gặp gỡ, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động chuyên môn, thể dục, thể thao, góp phần tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị và cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành. Thông qua Hội thao, Ban Tổ chức sẽ chọn ra những cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc nhất đại diện cho ngành tham gia các giải thi đấu thể thao cấp tỉnh trong thời gian tới.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích

Tổng kết hội thao, đơn vị THCS Phan Đình Phùng đạt thành tích: 01 giải nhất cờ vua, 02 giải nhất bơi, 02 nhất môn cầu lông, 01 giải ba cầu lông, 01 giải ba cờ vua. Về tập thể giải ba bóng chuyền nam, nữ. giải nhất môn kéo co nữ, giải ba kéo co nam. Giải ba toàn đoàn. Kết thúc hội thao truyền thống ngành giáo dục huyện Ea Kar lần thứ 33 năm 2022 của trường THCS Phan Đình Phùng trong không khí vui vẻ, tinh thần đoàn kết cao.

Nguyễn Thị Bé