Chương trình “Tết yêu thương” – Xuân Quý Mão 2023.

Chương trình “Xuân yêu thương” là một hoạt động thường niên của Trường THCS Phan Đình Phùng xã Ea Ô, huyện Ea Kar được tổ chức vào mỗi dịp tết đến xuân về, góp phần đem yêu thương đến với các em học sinh hộ nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Vào sáng ngày 16/01/2023, chương trình “Xuân yêu thương” đã trao 125 phần quà cho học sinh trị giá 50.000.000đ và 15 phần quà trị giá 3.000.000đ. Chương trình có sự hiện diện của toàn thể CBQL, GV, NV và HS trong nhà trường cùng với sự hiện diện của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân trên địa bàn xã Ea Ô và Thị trấn Ea Kar.
   Thông qua chương trình, nhà trường hy vọng sẽ mang đến một mùa xuân Quý Mão 2023 thật trọn vẹn và ấm áp đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; lan tỏa, sẻ chia tình yêu thương làm cho mùa xuân của mọi nhà thêm đong đầy hạnh phúc.

Thầy Nguyễn Tiến Thương – Bí thư chị bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong chương trình.

Bác Lê Khắc Phú – Đại diện các mạnh thường quân phát biểu trong chương trình.