CHƯƠNG TRÌNH “TẾT YÊU THƯƠNG” TẠI TRƯỜNG THCS PHAN ĐÌNH PHÙNG.

Chương trình “Tết yêu thương” là một hoạt động thường niên của Trường THCS Phan Đình Phùng xã Ea Ô, được tổ chức vào mỗi dịp tết đến xuân về, góp phần đem yêu thương đến với các em học sinh hộ nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Vào sáng ngày 03/02/2024, chương trình “Tết yêu thương” đã trao 125 phần quà cho học sinh trị giá 37.500.000đ và trên 20 phần quà học sinh tích cực tham gia phong trào kế hoạch nhỏ (Kinh phí trích từ phong trào kế hoạch nhỏ của Liên đội). Chương trình có sự hiện diện của toàn thể CBQL, GV, NV và HS trong nhà trường cùng với sự hiện diện của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, Quý Cha mẹ học sinh trên địa bàn xã Ea Ô.
   Thông qua chương trình, nhà trường hy vọng sẽ mang đến một mùa xuân giáp Thìn 2024 thật trọn vẹn và ấm áp cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; lan tỏa, sẻ chia tình yêu thương. Mùa xuân của các em hoạc sinh bên gia đình thêm đong đầy hạnh phúc.
Những hình ảnh trao quà và khen thưởng học sinh hoàn thành xuất sắc Kế hoạch nhỏ trong chương trình “Tết yêu thương”

BAN QUẢN TRỊ WEBSITE