CHUỖI HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2023)

CHUỖI HOẠT ĐỘNG THÁNG 11 CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

TRƯỜNG THCS PHAN ĐÌNH PHÙNG XÃ EA Ô.

Ngày 20/11 có một lịch sử hết sức tốt đẹp, thật đáng tự hào đối với các nhà giáo tiến bộ trên thế giới nói chung và với các nhà giáo Việt Nam nói riêng. Do tính chất và mục đích tốt đẹp của ngày hiến chương các nhà giáo quốc tế, thể theo nguyện vọng của nhân dân và các thầy cô giáo Việt Nam, năm 1982, Bộ Giáo dục và Đào tạo đó chính thức đề nghị Hội đồng bộ trưởng (Nay là Chính phủ) nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ra quyết định số 167 lấy ngày 20/11 hàng năm là Ngày nhà giáo Việt Nam”.

Ngày 18 tháng 11 năm 2023 UBND xã Ea Ô tổ chức Chương trình Giao lưu tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) cho tất cả các cấp học trên địa bàn xã Ea Ô. Quý Hội Cha Mẹ học sinh các cấp học cũng thân tặng hoa chúc mừng đến nhà trường.

Trường THCS Phan Đình Phùng cũng tổ chức hoạt động HKPĐ cấp trường và phong trào “Học tập tốt – Rèn luyện tốt” trong Liên đội Chào mừng Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam. Kết thúc phong trào các Chi đội  đạt thành tích nổi bật, bên cạnh đó có những bạn đội viên hoàn thành xuất sắc, đạt thành tích cao trong phong trào.

Ông Nguyễn Ngọc Trí – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng Ủy xã Ea Ô, Ông Phùng Văn Chang – Phó trưởng phòng Giáo Dục tặng hoa chúc mừng các đơn vị Giáo Dục trên địa bàn xã Ea Ô

Ông Nguyễn Ngọc Trí – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng Ủy xã Ea Ô. Ông Võ Huy Khôi – PBT, Chủ tịch UBND xã Ea Ô tặng hoa chúc mừng Cựu Giáo Chức và PGD huyện Ea Kar

Đại diện Quý Cha Mẹ học sinh ở các đơn vị Giáo Dục trên địa bàn xã Ea Ô tặng hoa chức mừng nhà trường

Ban Giám Hiệu chụp hình lưu niệm cùng Quý Cha Mẹ học sinh trường THCS Phan Đình Phùng